เกี่ยวกับ องค์กรของเรา
เกี่ยวกับ MD. และผู้ก่อตั้งองค์กรของเรา " ดร.กิตติ "
“โกลเด้น โรบอท” เป็นองค์กรผู้ให้บริการด้านหุ่นยนต์อุตสาหกรรมแบบครบวงจร โดยเราเป็นทั้งผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบ/รวบรวม/สร้างระบบหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ และเป็นตัวแทนจำหน่าย อย่างเป็นทางการของสินค้าแบรนด์คุณภาพที่เกี่ยวข้องกับงานหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติมากมาย
โกลเด้น โรบอท เป็นองค์กรผู้ให้บริการด้านหุ่นยนต์อุตสาหกรรมแบบครบวงจรที่ได้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ตั้งอยู่ในจังหวัดระยองซึ่งเป็นพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) บริหารงานโดย ดร.กิตติ สุวรรณรัชตมณี ซึ่งใส่ใจรับผิดชอบในงานด้านวิศวกรรมระบบหุ่นยนต์ทั้งหมด อาทิเช่น Robotics, Electronic, Electrical, Logic, Mechanical, Program and Simulation ทั้งนี้ดร.กิตติ เป็นลูกชายคนโตของคุณบัณฑิต ประธานกลุ่มร่วมเจริญ (อาร์.ซี.กรุ๊ป)
โชว์รูมของเรา
    ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ดร.กิตติ, กรุณาเยี่ยมชมเวปไซต์ส่วนตัวของท่านได้ที่
                 URL: www.kitti-robotics.com  
    สำหรับดูข้อมูล ประวัติ, ผลงานวิจัย, ผลงานตีพิมพ์ทางวิชาการ, รางวัล ฯลฯ.
1. โชว์รูมที่สำนักงานใหญ่
2. โชว์รูมที่นิคมฯอมตะนคร
R.C.Group เป็นกลุ่มบริษัทขนาดใหญ่ที่มีพนักงานมากกว่า 500 คน เป็นองค์กรผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์อุตสาหกรรมที่ได้รับความไว้วางใจให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของสินค้ามากมายมานานกว่า35ปี อาทิเช่น Dewalt, Stanley, Kobelco, Daito-Seiki, Atlas Copco เป็นต้น
JPN
THA
ENG






ดร.กิตติ ผู้บริหารสูงสุดของเรานั้นมีวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี(วศ.บ.) และปริญญาโท(วศ.ม.) สาขาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ และปริญญาเอก(วศ.ด.) สาขาวิศวกรรมสารสนเทศ(วิทยาการหุ่นยนต์) ซึ่งท่านสามารถพูดได้ทั้ง ภาษาไทย อังกฤษ ญี่ปุ่น และจีน(เฉาโจว) โดยท่าน ดร.กิตติ ชอบทำงานเกี่ยวกับหุ่นยนต์ เขามีความหลงใหลนี้มาตั้งแต่เด็ก ซึ่งตอนนี้ท่านได้ทำงานและประสบความสำเร็จในสิ่งที่เขารัก ปัจจุบันท่านยังดำรงตำแหน่งเป็นนักวิจัยรับเชิญที่มหาวิทยาลัยวาเซดะ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ที่ซึ่งท่านได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกอีกด้วย ท่านเคยทำงานประมาณ 2.5 ปี ในตำแหน่งวิศวกรระบบอาวุโสที่ OTC-DAIHEN ก่อนที่จะก่อตั้ง "โกลเด้น โรบอท" จากประสบการณ์ของ ดร.กิตติ และทีมงานได้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับในงานด้านการเชื่อมด้วยหุ่นยนต์และได้รับการยกย่องอย่างสูงในวงการอุตสาหกรรมยานยนต์และอื่นๆของไทย หลังจากได้ติดตั้งระบบหุ่นยนต์หลายร้อยตัวที่โรงงานผลิตและผู้รับเหมาช่วงต่างๆมากมาย
โชว์รูมแห่งแรก ตั้งอยู่ที่สำนักงานใหญ่ (ชั้น1 ของ อาคารร่วมเจริญ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง) ในโชว์รูมนี้ ทางเราได้ติดตั้งระบบหุ่นยนต์เชื่อม เพื่อสาธิตระบบงานเชื่อมอัตโนมัติพร้อมระบบเซฟตี้ความปลอดภัยที่ทันสมัย ตลอดจนแสดงสาธิตการประยุกต์ใช้งานหุ่นยนต์กับงานต่างๆมากมาย อาทิเช่น การตัด การหยิบของ และอื่นๆ กรุณานัดหมายเพื่อเยี่ยมชมเรา
โชว์รูมแห่งที่สอง ตั้งอยู่ที่สถาบันไทย-เยอรมัน (TGI) ปากทางเข้านิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ชลบุรี ในโชว์รูมแห่งนี้ เราได้ติดตั้งหุ่นยนต์เชื่อม 7แกน และหุ่นยนต์หยิบของขนาดใหญ่166กิโล เพื่อให้การฝึกอบรมแก่ลูกค้าและผู้สนใจ ที่แห่งนี้ยังนับเป็นศูนย์ฝึกอบรมและศูนย์วิจัยร่วมกับทางสถาบันฯ เรียกว่า “ศูนย์สร้างระบบหุ่นยนต์” (Robot Work-cell Creating Center)  
โกลเด้น โรบอท เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการที่มีความรู้ทางด้านวิศวกรรมขั้นสูงของ OTC-DAIHEN และ ABB Robots แตกต่างจากองค์กรธุรกิจทั่วไป โดย OTC-DAIHEN มีพื้นเพมาจากประเทศญี่ปุ่น และ ABB มีพื้นเพมาจากยุโรป สำหรับ OTC-DAIHEN Asia (OTC-DA) เป็นซัพพลายเออร์หลักของอุปกรณ์การเชื่อมขั้นสูง วัสดุสิ้นเปลือง และหุ่นยนต์ในประเทศไทย โดยครอบคลุมทั้ง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง และโอเชียเนีย พวกเขาเปิดโรงงานในประเทศไทยมามากว่า 25 ปี
นอกจากนี้ โกลเด้น โรบอท ยังเป็นพันธมิตรด้านเทคนิคที่ได้รับอนุญาต อีกทั้งเป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์คุณภาพมากมายที่เกี่ยวข้องกับงานด้านหุ่นยนต์ เช่น เซ็นเซอร์วิชันซิสเต็มสำหรับการจดจำวัตถุและเซ็นเซอร์ความปลอดภัยจาก Turck-Banner เทคโนโลยีนิวเมติกสำหรับการประยุกต์ใช้หุ่นยนต์อัตโนมัติจาก CKD เครื่องดูดและกรองควันเชื่อมและฝุ่นจาก Nederman และอื่นๆมากมาย
บทสัมภาษณ์